Xót xa hình ảnh mẹ Hồ Duy Hải vái lạy Nguyễn Sin buông tha cho con trai mình

0
112

Đoạn clip quay lại cảnh mẹ tử tù Hồ Duy Hải vái lạy facebooker Nguyễn Sin thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh mẹ của tử tù Hồ Duy Hải đang ngồi vái lạy “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin. Trong clip mẹ của Hồ Duy Hải ngồi bần thần trước cửa nhà vừa lạy vừa van xin: “Cô xin con, cô lạy con, nếu như con là hiệp sĩ thì xin con hãy giúp đỡ những người yếu thế, người oan ức như gia đình cô mới phải chứ. Hồ Duy hải con trai cô đã khổ lắm rồi bao nhiêu năm tù đày, oan ức. Nó cũng bằng tuổi con, nếu không bị tù đày oan trái thì giờ này nó cũng có gia đình, có vợ con như con. Con làm như thế này thì tội nghiệp con cô quá, tội nghiệp gia đình cô quá. Cô xin con hãy tha cho Hồ Duy Hải, con trai cô”.


Mẹ Hồ Duy Hải đau xót mong Nguyễn Sin tha cho con trai mình

Đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng động mạng. Một người bình luận: “Bà cứ an tâm ai có tội rồi sẽ rõ con bà nếu oan thi không cần van xin ai hết. Còn nếu có tội thì cũng đành chịu vậy cũng như gia đình hai cô gái chết oan nghiệt họ còn khổ như thế nào”.

Được biết, trước đó, trên trang cá nhân của mình, Facebooker Nguyễn Sin đăng tải bài viết về Hồ Duy Hải kèm theo nhiều bằng chứng nhận Hồ Duy Hải phạm tội thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Nguyên văn bài viết của Nguyễn Sin: “Ngày 15/01/2008, bị can Hồ Duy Hải có sử dụng số tiền cướp được ở Bưu Điện Cầu Voi 1.400.000đ đi đến nhà Trần Hữu Tâm tại địa chỉ Ấp 1, xã Nhị Thành để đánh đề. Hải đánh số 73 bao lô đài Bến Tre, mỗi lô 100.000đ. Chiều hôm đó Hải trúng 7.000.000đ.

Ngày 16/01/2008, sau khi lãnh tiền trúng đề thì Hải đi chuộc lại điện thoại di động đã cầm trước đó và rủ bạn bè ăn nhậu, Hải cho Võ Minh Đương sim điện thoại và mua sim mới để dùng.

Sáng ngày 18/01/2008, Hồ Duy Hải lên TP HCM cùng với số vàng vòng, sim card và điện thoại di động cướp được ở Bưu Điện Cầu Voi.

Hải bán điện thoại 200.000đ cho cửa hàng ĐTDĐ Thiện Mỹ tại địa chỉ 124 Hùng Vương, P2, Quận 5. Chủ tiệm điện thoại là bà Nguyễn Thị Huệ, SN 1955, trú tại 121x cc Ngô Gia Tự, P2, Q 10.

Số nữ trang của 2 nạn nhân Hồng và Vân, Hồ Duy Hải mang đến quầy số 2, cửa hàng vàng bạc đá quý tại chợ An Đông (địa chỉ 50 An Dương Vương, P9, Q 5) bán cho bà Đặng Thị Liên SN 1956, thường trú tại 172/xx đường Trần Phú, phường 9, Q 5 với giá 3.500.000đ.Lời khai của Hải khớp với lời khai của các nhân chứng ! Ai nói Hồ Duy Hải oan và muốn làm người hùng trong bản án này thì có thể tìm gặp những người tôi vừa nêu để hỏi thử xem ngày đó có phải Hồ Duy Hải trực tiếp gặp họ và làm những chuyện tôi vừa kể không. Còn riêng mấy ông điều tra viên năm đó, các ông xứng đáng bị loại khỏi hàng ngũ vì những thiếu sót động trời”.

Nguồn https://vietgiaitri.com/xot-xa-hinh-anh-me-ho-duy-hai-vai-lay-nguyen-sin-buong-tha-cho-con-trai-minh-20200518i4941016/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here