Trước tình hình bệnh dịch đang căng thẳng, Lầu Năm Góc công bố video về UFO: Bằng chứng về người ngoài hành tinh là đây chăng?

0
146

Ngày 27/4, Lầu Năm Góc chính thức công bố 3 đoạn video ghi lại hình ảnh những vật thể bay không xác định (UFO) do lực lượng không quân ghi hình được. Đây là bước tiến lớn khi chính phủ Mỹ minh bạch thông tin về các vật thể bí ẩn.

Theo Forbes, những video trên đã đăng tải trên trang tin New York Times vào năm 2017. Hình ảnh cho thấy các vật thể bay có hình thon dài di chuyển nhanh trên bầu trời.

Tai sao Lau Nam Goc cong bo video ve UFO luc nay? hinh anh 1 960x0.jpg

Vật thể không xác định có hình thon dài, di chuyển nhanh trên bầu trời. Ảnh: Chụp màn hình.

Tháng 9/2019, Lầu Năm Góc đã xác nhận những video trên là có thật. Sue Gough, phát ngôn viên của Lầu Năm Góc cho biết đã “xem xét cẩn thận” trước khi quyết định công bố những đoạn video khi xác định chúng không tiết lộ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào của chính phủ.

Lầu Năm Góc đã chính thức công bố 3 đoạn video về UFO

“Thông tin trung thực sẽ làm sáng tỏ những ngộ nhận của công chúng”, Sue Gough nói trên bản tin CBS.

Đoạn video được công bố

Theo New York Times, một đoạn video mà phi công Hải quân đã ghi lại là sự kiện vào năm 2004, cho thấy hình ảnh của một vật thể bay dài 12m, lơ lửng cách mặt nước 15m.

Các đoạn video còn lại được quay từ năm 2015, là hình ảnh hai vật thể không rõ hình dạng, di chuyển rất nhanh. Một vật thể bay trên mặt nước, một vật thể khác thì xoay tròn trong không trung.

Lầu Năm Góc đã chính thức công bố 3 đoạn video về UFO

Theo CBS News, các video trên đều bị tiết lộ trái phép vào năm 2007 và 2017.

Theo Times, lực lượng Hải quân Mỹ quyết định hợp thức hóa quy trình cho phép phi công báo cáo về những cuộc chạm trán với các hiện tượng bay không xác định từ năm 2017.

UFO - Vật thể bay của người ngoài hành tinh, tin mới nhất | soha.vn

Đến năm 2019, lực lượng này xác nhận có sự gia tăng tần suất các phi công thấy UFO.

“Có người khẳng định họ đã thấy UFOs, hỏi tôi có tin về điều đó không? Câu trả lời là không”, Tổпɡ ᴛʜṓпɡ Tгυмр phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với đài ABC năm 2019.

Trước đây, Tổпɡ ᴛʜṓпɡ Tгυмр nói ông không có nhu cầu cường điệu hoá vấn đề các vật thể bay không xác định.

Ngày 28/4, Nhà Trắng dự kiến sẽ giảm bớt tần suất họp báo công bố tình hình dịch, có thể sẽ họp 1 tuần 1 lần thay vì liên tục ngày nào cũng họp như hiện tại. Tổɴɡ ᴛʜṓɴɡ Tгυмр tiếp tục cáo buộc Trung Quốc đáng lẽ đã có thể ngăn chặn sự bùng phát của virus ra thế giới và hứa Mỹ sẽ có 1 cuộc điều tra nghiêm túc về việc này.

Báo cáo 'đau lòng' cho thấy virus tàn phá viện dưỡng lão ở New ...

– Hiện Ủy ban Đối ngoại Hạ viện yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO của tổng thống Tгυмр.

TT Trump: 'Toi biet tinh trang cua ong Kim, nhung khong noi duoc' hinh anh 1 1400x_1.jpg

Tổɴɡ ᴛʜṓɴɡ Tгυмр cũng đưa ra 1 danh sách 8 điểm cần thực hiện để đưa nước Mỹ trở lại hoạt động bình thường. Đến sáng nay theo số liệu của đại học John Hopkins thì nước Mỹ đã vượt ngưỡng 1 triệu ca nhiễm, số người đã không qua khỏi là 56,796 người, có 138,989 người đã hồi phục.

Nguồn: https://zingnews.vn/tai-sao-lau-nam-goc-cong-bo-video-ve-ufo-luc-nay-post1078762.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here