Trấn Thành tiết lộ 3 chủ tài khoản tung tin anh sử dụng chất cấm đã chủ động liên hệ

0
137

Sau khi truy lùng danh tính 3 chủ tài khoản facebook đăng thông tin sai lệch, mới đây Trấn Thành đã tiết lộ về sự việc cũng như thẳng tay trừng trị những người này.

Hai ngày qua, thông tin Trấn Thành cùng ‘bay lắc’ với bạn thân Anh Đức đã làm dậy sóng dư luận. Sau khi thông tin vừa được đăng tải, phía Trấn Thành cũng lập tức lên tiếng và tỏ ra tức giận, nhờ pháp luật can thiệp trước hành vi vu khống ảnh hưởng danh dự của mình. Thậm chí, Trấn Thành còn tuyên bố tặng 5 triệu cho ai cung cấp được thông tin những người đã đăng tải thông tin vu khống mình.​

Sau sự việc, cũng rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực nam MC như: Trịnh Thanh Bình, Trang Trần, Nguyễn Hồng Thuận. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng khẳng định: “Uống bia Xìn nó còn không uống mấy gái ơi…Đồn ai không đồn đi đồn cái đứa mê ăn hàng nhất showbiz…”. “Thánh chửi” Trang Trần cũng lên tiếng kêu gọi những kẻ tung tin đồn “Để cho Trấn Thành tao yên. Ngủ còn không đủ giấc quay ngày đêm chắc rảnh.”

Ngày 31/5, Trấn Thành đã chia sẻ trên tài khoản fanpage của mình cho biết 3 chủ nhân của tài khoản trước đó đăng tải thông tin bôi nhọ làm ảnh hưởng đến hình ảnh, nhân phẩm của anh đã chủ động liên lạc với phía quản lý của nam MC.

Cụ thể, Trấn Thành cho biết: “Em tìm ra rồi nhé!!! Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi!!! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai.

Em cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ em rất nhiều! Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình!!!! Em cảm ơn cả nhà rất rất nhiều. Thật sự quá hạnh phúc khi mọi người đều tin và ủng hộ em!!! Trấn Xìn yêu cả nhà!!!”

Theo: https://vietgiaitri.com/tran-thanh-tiet-lo-3-chu-tai-khoan-tung-tin-anh-su-dung-chat-cam-da-chu-dong-lien-he-20200531i4973937/.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here