“Tội chồng tội” – Huấn Hoa Hồng gây bức xúc khi đem xe tiền tỷ lên cao tốc “sống ảo”

0
190

Hành động vô ý thức của “giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Vốn là cái tên không mấy thiện cảm trên trên MXH khi liên tiếp bị bắt vì sử dụng chất cấm, phát ngôn sốc… Hiện tại “giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng còn khiến ầm ĩ dư luận khi bị điều tra về hành vi buôn bán sách lậu. Sự việc chưa có kết quả chính thức thì mới đây Huấn Hoa Hồng tiếp tục nhận “gạch đá” với những bức ảnh sống ảo.

Cụ thể khi cùng đàn em lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên ngày 02/05 thì “Giang hồ mạng” đột ngột cho dừng xe. Tưởng chừng đang gặp phải sự cố nào đó nhưng hóa ra lý do chỉ là Huấn Hoa Hồng muốn chụp ảnh sống ảo. Tiện thể khoe chiếc siêu xe tiền tỷ lên mạng xã hội nhằm câu like.

Tuy nhiên chỉ sau vài phút đăng tải, hành động vô ý thức của Huấn đã bị phản đối kịch liệt. Rất nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm khi Huấn Hoa Hồng vẫn chứng nào tật nấy, bị xử phạt nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm pháp luật.

Bất chấp đoạn đường có nhiều xe lưu thông, “giang hồ mạng” gốc Yên Bái ngang nhiên mở cửa xe để tạo dáng chụp ảnh. Hiện tại bức ảnh trên đã được chủ nhân gỡ khỏi Facebook nhưng nhiều người đã nhanh chóng lưu lại và gửi cho quan chức năng để xử lý.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Huấn Hoa Hồng bị “ném đá” bởi những bức ảnh sống ảo khi trước đây từng vô số lần khoe tiền, vàng, siêu xe, bất động sản… thu hút hàng nghìn lượt like.

Tương tự như Huấn Hoa Hồng, trước đây một “đàn em” thân thiết của “giang hồ mạng” là Khá Bảnh cũng từng bị xử lý vì hành vi dàn hàng trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để chụp ảnh.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng cơ quan chức năng vẫn quyết tâm vào cuộc vụ Huấn Hoa Hồng tự ý phát hành sách “hướng dẫn làm giàu” tràn lan trên Facebook.

Nguồn https://vietgiaitri.com/toi-chong-toi-huan-hoa-hong-gay-buc-xuc-khi-dem-xe-tien-ty-len-cao-toc-song-ao-20200505i4906608/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here