Thiên tình sử của cô dâu 65 tuổi và chồng Tây: Tỏ tình cục súc “Yes or No”, rạch tay ngay lúc gọi video

0
756

Thấy con mình đem lòng yêu người phụ nữ lớn tuổi, gia đình chàng trai 24 tuổi hoài nghi con bị “trúng bùa”. Tuy nhiên, họ nhận ra cả hai vốn “sinh ra là dành cho nhau” nên đã đồng ý và hỗ trợ con trai hết mình sang Việt Nam cưới vợ.

Chuyện tình khó tin vượt biên giới

Câu chuyện tình yêu của cô Nguyễn Thị Hoa, 65 tuổi ở huyện Long Thành, Đồng Nai và người chồng 24 tuổi, người ngoại quốc Aziz Ur Ehman đang làm mưa bão trên mạng xã hội mấy ngày gần đây. Được biết, tuổi thực của Aziz là 28, không phải 24 như trên giấy tờ.

Cô Hoa tâm sự, chồng mất từ năm 42 tuổi nên luôn kiếm niềm vui bằng việc đi khiêu vũ, hội họp với bạn già, chưa từng nghĩ sẽ “tiến bước nữa”. Không ngờ, định mệnh sắp đặt cho cô gặp gỡ và trò chuyện với chồng trẻ trên mạng xã hội.

Cô Nguyễn Thị Hoa, 65 tuổi ở huyện Long Thành, Đồng Nai mới kết hôn với người đàn ông ngoại quốc tên Aziz Ur Ehman kém mình 41 tuổi.

Vào một ngày đẹp trời cuối năm 2018, đột nhiên nhận được lời mời kết bạn từ trai đẹp nước ngoài có tên Joni ( quốc tịch Pakistan) khiến cô Hoa khá bất ngờ, tò mò ấn đồng ý mà chẳng biết chuyện tình xuyên biên giới chuẩn bị bắt đầu.

“Ehman chủ động kết bạn với tôi. Chúng tôi là bạn trên mạng hai năm trước. Ngay ngày đầu quen nhau, anh ấy đã biết tôi lớn hơn 41 tuổi. Lúc đó, tôi chỉ xem Ahman như con cháu nên nói chuyện bình thường”, cô tâm sự.

Có lẽ cảm mến sự dịu dàng, thấu hiểu của người phụ nữ nhiều tuổi mà chỉ sau 1 thời gian trò chuyện, Ehman mạnh dạn tỏ tình: “Tôi đã lớn tuổi lại còn ở xa nên chẳng tin nổi”, cô Hoa khẳng định.

Dù biết ơn tình cảm của Ehman nhưng cô chẳng thể đồng ý, khéo léo từ chối cậu chàng đáng tuổi con gái. Nào ngờ, anh chàng “ăn vạ”, đòi sống đòi chết tự tử. Trước thái độ “lầy lội” của Ehman, cô Hoa tặc lưỡi đồng ý vì cho rằng yêu xa lo gì. Tuy nhiên, sau khi yêu, tình trẻ đòi về Việt Nam gặp thì bị cự tuyệt, tưởng thế là nản, ai ngờ anh lại tiếp tục dọa “tự tử” nên cô Hoa “động lòng”.

Vừa gặp nhau, anh chàng ngoại quốc thể hiện tình cảm nồng cháy, đặc biệt quan tâm và chân thành nhất đến người đàn bà góa chồng 65 tuổi. Hàng ngày, họ đều nấu cơm, cùng đi chợ, đi ăn, đi du lịch, thêm nữa, Aziz Ur Ehman luôn phụ cô Hoa việc nhà.

Mới đầu cô Hoa không đồng ý nhưng khi thấy Ehman đòi tự tử nên chấp nhận đại. Đồng ý yêu rồi anh chàng lại đòi về Việt Nam, cô Hoa cự tuyệt ai ngờ anh ta lại giở “chiêu” tự tử, thế là người đàn bà ấy xiêu lòng.

Hay tin mẹ yêu trai trẻ kém 41 tuổi người ngoại quốc, 5 đứa con của cô Hoa phản đối kịch liệt vì sợ mẹ bị “đào mỏ”, lừa tình tuổi xế chiều. Thế nhưng, chứng kiến Ehman chăm sóc mẹ tận tình, họ cũng đồng ý và vun vén hết mức cho mẹ.

Đương nhiên, ban đầu đằng nhà trai cũng phản ứng gay gắt, nghi ngờ con mình “trúng bùa mê thuốc lú” mới đi yêu gái già cách nhiều tuổi, đáng tuổi cha mẹ trong gia đình như vậy. Nhưng bất ngờ là, sau này, họ lại chủ động đi làm giấy xác nhận Ehman độc thân và ủng hộ con sang Việt Nam kết hôn hết mình. Sau bao sóng gió, cuối cùng, 6/3/2020, Ehman và cô Hoa chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Về phía gia đình Ehman, ban đầu họ cũng không ủng hộ con trai mình nhưng về sau lại chủ động đi làm giấy xác nhận Ehman độc thân và đồng ý cho con sang Việt Nam

Tin chồng tuyệt đối, sẵn sàng buông tay để chồng kiếm tìm hạnh phúc phù hợp

Cô Hoa khẳng định, chồng trẻ là người đáng tin: “Bình luận anh cũng đưa hình mình lên, chụp chung cũng đưa lên. Anh nói là ‘tình yêu không vì tiền bạc, danh vọng mà vì 2 trái tim chân thành’”.

Được chồng yêu thương, chiều chuộng song không ít lúc, cô Hoa cảm thấy chạnh lòng bởi những lời miệt thị của người đời. Cô chẳng dám ra chợ, cũng không dám lên mạng xã hội nhiều. Thực chất, từ khi chồng mất, cô không đi bước nữa, chỉ mong có người bầu bạn tâm sự, chẳng ngờ số phận sắp xếp cho “một ông chồng trẻ đẹp trai”.

Cô Hoa kể, hàng ngày, Ehman phụ cô việc nhà, nấu ăn, cùng đi chợ, đi ăn, đi du lịch.

Nhiều người thân quen khuyên cô nên cẩn thận kẻo bị lừa, chàng thì “phơi phới gió xuân”, lại mác trai tây thế kia thì thiếu gì gái theo. Thế nhưng, cô Hoa chỉ cười xòa nói: “Anh hiền lắm. Còn ở với nhau được ngày nào vui ngày đó, lâu mau không quan trọng. Già rồi đâu còn gì để mất”.

Ban đầu nói chuyện cũng chia sẻ thẳng quan điểm cuộc sống và thông tin cá nhân nên chẳng lo sợ điều gì: “Anh thương mình thật sự nhưng không biết được bao nhiêu ngày, miễn được ngày nào hạnh phúc ngày đó. Khi họ không muốn ở với mình nữa mà họ đi thì mình cũng không ép họ. Anh cảm thấy không ở được với mình nữa, muốn đi với người khác, kiếm con, kiếm người nối dõi thì anh cứ việc đi”.

Hiện tại, cặp đôi vô cùng mãn nguyện về hôn nhân. Không khí trong gia đình lúc nào cũng êm ấp, hài hòa, ngập tràn tiếng cười đến các con cũng phải ghen tị. Cô Hoa cũng khen chồng trẻ hiền và vui tính, lúc rảnh rỗi thường cùng nhau khiêu vũ. Cô Hoa chia sẻ, chồng thú vị ở chỗ: “Đi chợ hay sắm đồ cho anh ấy là bảo mình nên tiết kiệm lại đi. Bạn bè mời đi cafe không đi vì sợ tốn tiền. Chưa có việc làm thì đi làm tạm phụ hồ để kiếm tiền nuôi bà xã chứ ông không cho vợ đi làm”.

Dù tự hào về chuyện tình cảm nhưng cả hai chỉ đăng kí rồi về chung sống nên nhiều người tò mò lí do không tổ chức tiệc. Cô Hoa bèn giải thích: “Tôi không muốn làm trò cười cho thiên hạ, nhiêu đó cũng đủ oai rồi”.

Cả hai vợ chồng đều rất tình cảm, thậm chí, cô Hoa từng chia sẻ: “Chúng tôi hôn nhau mỗi ngày”

“Tôi biết có rất nhiều phụ nữ đẹp và tốt nhưng tôi chỉ yêu vợ tôi”

Cô Hoa kể rằng, trai trẻ tỏ tình khá cục súc, phán một câu: “Yes or No”, nếu từ chối sẽ dùng dao lam rạch tay trước mặt mình khi hai người đang gọi video.

Tuổi trẻ, lại đẹp trai ngời ngợi nhưng anh chàng dành hết tình cảm chân thành cho người phụ nữ hơn 41 tuổi: “Tôi yêu cô ấy là thật. Tình cảm của tôi là vĩnh cửu. Điều đó rất khó lý giải. Tôi biết có rất nhiều phụ nữ đẹp và tốt nhưng tôi chỉ yêu vợ tôi”. Anh cũng thể hiện sự buồn bã khi bị dư luận nghi ngờ tình yêu dành cho vợ.

Cô Hoa kể: “Joni gọi tôi phán một câu: ‘Yes or no?’. Tôi từ chối là anh dùng dao lam rạch tay trước mặt mình khi hai người đang gọi video”.

Nhiều người thắc mắc lí do anh chàng người Pakistan yêu phụ nữ góa chồng hơn 41 tuổi, khi được hỏi, Ehman cũng không biết chính xác tại sao. Anh chỉ biết rằng: “Trái tim cô ấy rất chân thành. Cô ấy là người thật thà, chu đáo, luôn chăm sóc tôi, tôi cảm nhận được tình yêu nên luôn muốn ở bên cô ấy”.

Nghĩ đến vợ, chàng trai 24 tuổi lại nở nụ cười hạnh phúc. Chẳng ai biết được họ sẽ đi cùng nhau bao lâu nhưng hiện tại, hai trái tim luôn hướng về nhau, cần và chẳng thể sống thiếu nhau giữa cuộc đời tấp nập, xô bồ này.

Nguồn: http://webtintuc.com/lay-chong-kem-41-tuoi-co-dau-65-bi-gia-dinh-chong-phan-doi-kich-liet-219919.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here