Nhói lòng khi nghe lại ca khúc được Phùng Ngọc Huy thay lời cố diễn viên Mai Phương dành tặng con gái Lavie

0
139

Ca khúc do Phùng Ngọc Huy sáng tác dành tặng cho cô con gái nhỏ Lavie mới đây được Ốc Thanh Vân chia sẻ lại khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào xúc động.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi xúc động với đoạn clip và dòng trạng thái chia sẻ của diễn viên Ốc Thanh Vân. Theo đó, nữ diễn viên đã đăng tải đoạn clip ghi lại sáng tác của Phùng Ngọc Huy mang tên “Điều Kỳ Diệu Của Đời Con”. Ca khúc được anh sáng tác vào thời điểm tháng 8/2019, cũng là thời điểm sau hơn 1 năm diễn viên Mai Phương bị phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Trên dòng trạng thái, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng không giấu được sự xúc động của mình khi nỗi nhớ cố diễn viên Mai Phương luôn hiện hữu.

Điều Kỳ Diệu Của Đời Con – Phùng Ngọc Huy

Dòng trạng thái của diễn viên Ốc Thanh Vân trên trang cá nhân.
Dòng trạng thái của diễn viên Ốc Thanh Vân trên trang cá nhân.

Ca khúc “Điều Kỳ Diệu Của Đời Con” là sáng tác của Phùng Ngọc Huy dành tặng cho cô con gái bé nhỏ Lavie. Từng ca từ mà anh hát lên đều khiến người nghe cảm thấy nhói lòng và thêm phần thương cảm với cố diễn viên Mai Phương cũng như bé Lavie. Những câu hát như “Từng bước chân này không có mẹ bên cạnh. Chẳng còn ai bên con dỗ dành, chẳng còn vòng tay mẹ nâng niu” hay “Từng đêm mẹ vẫn luôn luôn nguyện cầu. Con của mẹ, ngủ ngon nhé, mẹ yêu con” như những trăn trở của chính Phùng Ngọc Huy thay lời cố diễn viên Mai Phương dành cho cô con gái của mình.

Nguồn: https://kenh14.vn/nhoi-long-khi-nghe-lai-ca-khuc-duoc-phung-ngoc-huy-thay-loi-co-dien-vien-mai-phuong-danh-tang-con-gai-lavie-20200411185013471.chn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here