Lộ tin nhắn “tú ông” Lục Triều Vỹ “dắt khách” cho một cô gái tên Jolie: Set giá 7000 đô

0
55

Đoạn tin nhắn như thêm phần khẳng định nàng Jolie có nằm trong đường dây.

Từ hôm qua (12/07), mạng xã hội và làng giải trí rúng động trước thông tin, một trong ba người mẫu, Hoa hậu báห dâм trong đường dây của Lục Triều Vỹ là Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn. Ngay sau thông tin này được công bố, trang cá nhân của nàng Hậu rich kid đã bị cư dân mạng tấn công dữ dội.

Ngay dưới nội dung đăng tải ngày 08/07 thông báo Jolie sẽ không có mặt ở Sài Gòn và đóng tất cả mạng xã hội, có rất nhiều bình luận công kích, mỉa mai, thậm chí còn dùng từ khiếm nhã dành cho cô nàng. Dù hiện tại, danh tính của ba cô gái trong đường dây vẫn chưa được công bố nhưng nhiều người khẳng định, có tên của Jolie Nguyễn trong danh sách.

Mới đây, đoạn tin nhắn giữa Lục Triều Vỹ và hai người mẫu cùng Hoa hậu Jolie cũng bất ngờ bị “lộ”. Theo đó, “tú ông” này đã liên hệ với một đàn em và yêu cầu “có bé nào mới mới trẻ đẹp không, bên anh có hai anh chịu chơi lắm”.

Được biết mức giá được hai người mẫu đưa ra là 60 triệu/ngày, còn Hoa hậu Jolie vào năm 2017 đã có giá 7 nghìn USD, trong khi lần bắt quả tang mới đây lên đến 30 nghìn USD.

Đoạn tin nhắn “book” đi khách của Lục Triều Vỹ bị lộ.
Đoạn tin nhắn “book” đi khách của Lục Triều Vỹ bị lộ.

Trong quá khứ, Jolie Nguyễn từng chia sẻ: “Thị phi, scandal và điều tiếng có phần trội hơn những điều đóng góp, cống hiến tích cực. Tuy nhiên, tôi mong rằng showbiz ngày càng có nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa, có giá trị nghệ thuật hơn. Bản thân tôi vẫn giữ thói quen luôn về nhà trước 10 giờ đêm và hạn chế đi bar, club nếu không phải là trong khuôn khổ sự kiện.”

Nguồn https://vietgiaitri.com/lo-tin-nhan-tu-ong-luc-trieu-vy-dat-khach-cho-mot-co-gai-ten-jolie-set-gia-7000-do-20200713i5080672/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here