Lộ ảnh yêu nhau của cô dâu 65 tuổi và phi công ngoại quốc kém 37 tuổi: Đi du lịch, mỗi tuần “chăn gối” 2 lần

0
788

Chuyện tình của cô dâu 65 tuổi và chú rể 28 tuổi ở Đồng Nai tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận.

Những ngày qua chuyện tình của cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai và chú rể 28 tuổi người Pakistan nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bất chấp khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và tuổi tác… sau 2 năm hẹn hò cả hai đã đăng ký kết hôn và dự định tổ chức đám cưới trong thời gian sắp đến.

Bên cạnh nhiều lời chúc phúc, ghen tị với tình yêu của đôi tình nhân. Không ít người còn bày tỏ ý kiến trái chiều khi cô dâu 65 tuổi công khai chuyện tình lên mạng xã hội. Đặc biệt những bức ảnh hẹn hò, ôm eo tình tứ như trai gái đôi mươi của cặp đôi đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội. Dẫu biết rằng việc yêu và cưới là quyền tự do mỗi người, nhưng ở độ tuổi của cô dâu CĐM cho rằng cả hai nên giữ ý tứ hơn.

Trong chia sẻ mới đây, cô dâu 65 tuổi còn mạnh dạn tiết lộ chuyện chăn gối. Cô cho biết mỗi tuần luôn đáp ứng đầy đủ 2 lần cho bạn trai trẻ tuổi nếu có nhu cầu.

“Một tuần anh đòi hỏi chuyện ấy 2 lần, tất nhiên là nếu mình đồng ý’ – chị Hoa kể – ‘còn khi đã uống bia xỉn là về ngủ chứ không hề đòi hỏi… Mỗi khi chồng say, vào phòng là thấy để cánh tay lên sẵn cho vợ gối đầu ngủ rồi”.

Trong suốt 2 năm hẹn hò, cô Nguyễn Thị Hoa cho biết bạn trai ngoại quốc luôn là người chủ động thể hiện tình cảm và gặp mặt. Mỗi chuyến gặp nhau ở Việt Nam, đôi vợ chồng thường xuyên đi du lịch, ăn uống. Dẫu biết vợ đã có 5 người con lớn tuổi nhưng chú rể người Pakistan vẫn đem lòng yêu mến và ngỏ lời cầu hôn.

Thời gian ban đầu cô dâu 65 tuổi khá ngại ngùng khi cùng chồng trẻ xuất hiện tại những nơi đông người nhưng giờ đây cô đã quen dần và vô cùng hạnh phúc khi có được tình yêu ở tuổi xế chiều.

Không chỉ thuyết phục mẹ ruột ở Pakistan về Việt Nam làm rể, chàng trai ngoại quốc còn tạo được ấn tượng tốt với 5 người con riêng và gia đình của vợ.

Không chỉ yêu thương vợ, chị Hoa còn tiết lộ chồng mình còn khá ghen dẫu vợ đã lớn tuổi. Trong công việc hay cuộc sống anh đều sẵn sàng giúp đỡ, không để vợ làm việc nặng.

Nguồn https://vietgiaitri.com/lo-anh-yeu-nhau-cua-co-dau-65-tuoi-va-phi-cong-ngoai-quoc-kem-37-tuoi-di-du-lich-moi-tuan-chan-goi-2-lan-20200504i4903625/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here