Lấy chồng hơn 30 tuổi, cô gái trẻ tiết lộ chuyện chăn gối với chồng U60 không có gì phải phàn nàn

0
49
Cả hai đã bên nhau được 2 năm và không có ý định có con.
Cả hai đã bên nhau được 2 năm và không có ý định có con.

Cô gái tự hào nói rằng, người bạn đời 52 tuổi của cô khá chín chắn, trưởng thành và đặc biệt cả hai hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Một cô gái đến từ Mere, Wiltshire, nước Anh tên Laura-Marie Jenks đã gây xôn xao mạng xã hội khi hẹn hò với người đàn ông 52 tuổi, cách cô gần 30 tuổi, tên là David Oliver.

Tính đến giờ, chuyện tình ‘đũa lệch’của họ đã kéo dài gần 2 năm. Cặp đôi chuyển đến sống cùng nhau như vợ chồng vào cuối năm 2018 và hiện tại đang chuẩn bị làm đám cưới.

Cô gái trẻ chưa bao giờ phàn nàn về chuyện chăn gối của ‘người chồng già’. Cả hai đều cảm thấy mối quan hệ của mình khá ổn và không quan tâm đến những ánh mắt soi mói của người khác.

Khi bị chú ý ở nơi công cộng, người đàn ông 52 tuổi thường có hành động đáp trả những ánh mắt soi mói bằng việc đặt tay lên mông hoặc nắm tay bạn gái.

Cặp đôi chênh lệch gần 30 tuổi gây xôn xao mạng xã hội.
Cặp đôi chênh lệch gần 30 tuổi gây xôn xao mạng xã hội.

Việc 2 người gặp nhau cũng rất tình cờ sau khi cô gái trẻ vô tình nghe David hát một ca khúc nhạc rock. Laura được một đồng nghiệp tặng đĩa nhạc, và ngay lập tức cô bị ấn tượng bởi giọng hát của David. Cô tìm kiếm thông tin về nhóm nhạc và tìm thấy ca sĩ chính là David trên Facebook. Ngay lập tức, cô kết bạn với anh, rồi 2 người trò chuyện với nhau.

Thời điểm đó, Laura cũng đang làm việc trong ngành có liên quan đến âm nhạc. Cô gái cảm thấy giọng hát của David khác biệt và tuyệt vời. Điều này khiến cô cảm động và ngay lập tức liên lạc với chàng ca sĩ để cho anh biết điều đó.

David nói rằng anh thực sự bất ngờ khi nhận được tin nhắn của Laura. Sau đó anh nhanh chóng bị thu hút bởi cô gái trẻ trong cuộc trò chuyện. ‘Tôi chưa từng nhận được tin nhắn của ai đó nói về âm nhạc của mình giống như vậy. Khi cô ấy bắt đầu trò chuyện, tôi thấy cô ấy thật phong cách và có vẻ là một người rất tuyệt’.

Chuyện tình cảm của họ cứ thế diễn ra một cách tự nhiên. Cả hai nhắn tin, gọi điện cho nhau mỗi ngày. Hai tuần sau, họ đồng ý gặp trực tiếp. Laura và David trò chuyện suốt 6 tiếng liên tục. Sau đó, cứ vài tuần họ sẽ gặp nhau 1 lần.

Đến bây giờ, cả hai vẫn duy trì những cuộc nói chuyện như vậy trong ngày với nhau. Laura cho rằng đó là khoảng thời gian để họ toàn tâm toàn ý cho chuyện yêu đương và tìm hiểu đối phương.

Tháng 12 năm đó, người đàn ông 52 tuổi đã dành một quà Giáng sinh cho Laura là chiếc chìa khoá căn hộ của anh được gói ghém cẩn thận. Anh đề nghị cô chuyển đến sống chung.

Laura cho biết, cô bị choáng ngợp với ý tưởng đó: ‘Chúng tôi cùng dạo quanh công viên, trò chuyện, ôm nhau suốt 1 giờ đồng hồ. Những người khác trong công viên chắc đã nghĩ rằng chúng tôi bị điên’.

Cả hai đã bên nhau được 2 năm và không có ý định có con.
Cả hai đã bên nhau được 2 năm và không có ý định có con.

Cô gái trẻ cho biết cô đang hạnh phúc với tình yêu của mình và David là người đàn ông ngọt ngào nhất mà cô từng gặp bất chấp khoảng cách tuổi tác gần 30 tuổi.

‘Anh thực sự khác so với những chàng trai ở tuổi của tôi. Anh giúp tôi trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Chúng tôi đều có chung sở thích âm nhạc, đọc và viết. Và chúng tôi cũng quyết định không sinh con, thay vào đó, sẽ nhận nuôi mèo’, Laura chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here