Khoảnh khắc cặp đôi phụ hồ trao nhau nụ hôn giữa trời nắng 40 độ thế nhưng CĐM lại bóc mẽ: Họ đang ngoại tình ?!

0
1297

‘Yêu nhau kiểu này hơi nóng, nhưng nóng thế này thì nóng mãi cũng được!’. Cộng đồng mạng mới đây rầm rộ chia sẻ hình ảnh một cặp đôi đang dành cho nhau nụ hôn cực tình cảm nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc này

Đáng nói, nụ hôn ấy diễn ra ở ngay công trường bụi bặm, mặc cho thời tiết 40 độ C đang cực kỳ oi bức của Hà Nội, người ta vẫn có thể thấy rõ được nét mặt hạnh phúc của cặp đôi.


Bài đăng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng

Được biết, bức hình trên được chia sẻ bởi một chủ thầu, sau đó được một fanpage đăng tải lại với dòng caption ‘gây thương nhớ’: ‘Nụ hôn yêu thương của những người làm nghề thợ hồ giữa nắng nóng 40 độ. Đó là cách họ động viên nhau cùng cố gắng vì các con, nghèo tình cảm, thương yêu nhau, thật sự đáng quý phải không mọi người, chúc anh chị hạnh phúc’.

Trong bức hình, không gian nơi hai người nghỉ ngơi chính là bên cạnh những mảng tường đang nham nhở, họ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, ánh nắng hắt lên khiến cho hai gương mặt thêm phần rạng rỡ.

Thế đấy, cả hai người đều làm phụ hồ, công việc chân tay vất vả, quần áo mặt mũi lúc nào cũng lem luốc bụi bẩn, cuộc sống khó khăn vất vả nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau, vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ vô cùng tình cảm mà không ít người phải ngưỡng mộ.


Hiện khoảnh khắc này vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here