Gọi đồ ăn nhưng không có quán nào mở, anh chàng shipper đến nhà tự nấu cho khách: Dạo này anh đói quá, con anh lại bệnh tim

0
204

Mới đây dòng chia sẻ của một anh chàng trên mạng xã hội đã khiến chi nhiều người vô cùng xúc động, anh chàng kể lại câu chuyện của mình khi gặp được một anh shipper có tâm lại có tầm nhưng do số phận hẩm hiu nên đành phải làm việc

Nhưng ngày dịch bệnh như thế này ai cũng muốn được ở nhà quây quần bên gia đình thế nhưng ai cũng muốn ở nhà thì tiền đau mà tiêu, vẫn còn bao nhiêu thứ phải trang trải nhất là với nhưng người đàn ông là trụ cột trong gia đình.

Mới đây câu chuyện của một chàng trai đã khiến nhiều người xúc động

Bài viết trên MXH của anh chàng

“Hôm nay ốm yếu quá, nằm uể oải suốt từ sáng không dậy nổi để nấu ăn. Thế là mình mới lên mạng book ship đồ ăn về nhà. Tầm độ hơn chục phút thì có anh ship nhận, anh này bảo mình là cố gắng đợi tầm 10 phút, anh ấy đi tìm có chỗ nào bán đồ ăn thì anh ấy mua về cho.

Tầm khoảng 30 phút, ông anh shipper lên tận nhà mình, ông anh bảo đi loanh quanh không thấy có hàng nào mở. Mình bảo thế anh lên đây làm gì, cứ gọi đіệɴ bảo em một câu là xong.

Thế là anh ship mới trình bày là sáng giờ anh chưa được đơn nào, đói quá, anh chỉ mua được ít trứng với rau, hay anh làm cho chú bữa cơm. Anh tính tiền công 3 chục nghìn thôi.

Anh shipper nấu ăn

Mình nhìn ông anh uy tín nên cũng đồng ý xem như nào. Nhưng méo ai ngờ ông anh vào nấu ăn ngon như thợ luôn ạ. Đến lúc ông anh ra về, ông anh bảo mình là lần sau đói thì cứ gọi anh, kể cả dọn nhà anh cũng làm được. Miễn là có tiền để anh nuôi con thôi, con anh bị bệnh về tim, giờ ngày mà không ĸіếм được độ 300 400 thì không đủ tiền nuôi con em ạ.

Mình hỏi sao anh không đi nhận gạo từ thiện, cũng đỡ được phần nào tiền cơm mỗi ngày. Aɴʜ bảo mình là anh còn sức khỏe, còn lao động được, gạo đấy nên dành cho những người khác, còn nhiều người khổ hơn anh.

Thế đấy, lúc anh ra về, nhìn nụ cười lạc quan của anh, tự nhiên mình lại rơi nước mắt.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên MXH đã khiến nhiều người đồng cảm hơn với nhưng lao động nghèo, vì cuộc sống mưu sinh vất vả, vì đồng tiền và người thân trong gia đình.

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Share: Thành Nguyễn – Tổ Lái

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here