Đỉnh như sinh viên Mỹ thuật: Vẽ chân dung tội phạm ăn тяộм, giúp cảnh รáт phá áห chỉ sau vài giờ

0
68

Một tên тяộм xui xẻo không may đột nhâp phải nhà của một sinh viên Mỹ thuật để rồi phải nhận cái kết đắng.

Ngày nay, để tìm ra thủ phạm trong các vụ án, đơn vị điều tra thường sử dụng phương pháp họa lại chân dung của người phạm tội theo miêu tả của những nhân chứng. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc nhanh chóng xác định được thủ phạm.

Mới đây, 1 tên тяộм xui xẻo đã lẻn vào căn hộ của một sinh viên tên Xiao Xu để thực hiện hành vi тяộм cắp của mình. Hắn được nhân chứng khai báo đã bước vào phòng khách từ cửa sổ ban công khoảng 2 giờ chiều. Sau đó, hắn liền lục soát căn nhà để tìm к¡ếм những món đồ có giá trị. Nhưng không may cho tên тяộм, có một người hàng xóm đã nhìn thấy, hắn nhanh chân tẩu thoát nhưng vẫn không thể nào qua mắt được người hàng xóm. Bằng trí nhớ của mình dù chỉ thoáng qua, anh đã miêu tả cho Xiao Xu biết nhân dáng của tên тяộм bao gồm chiều cao, cân nặng, quần áo,… Ngay lập tức cô nàng đã họa lại chân dung tên тяộм theo những gì được kể và cung cấp cho cảnh sát. Điều này làm мคหh mối quan trọng giúp đơn vị phá án trong công tác điều tra.

Sau thẩm vấn, người đàn ông trên đã phải nhận tội. Anh ta giải thích rằng vì từng thuê nhà trong ngôi nhà nơi Xiao Xu hiện đang sống, nên hắn rất quen thuộc với mọi thứ xung quanh và cho rằng việc тяộм từ đường ban công sẽ dễ dàng hơn, vì vậy anh ta đã lẻn vào nhà mà không có chút sợ hãi.

Được biết, Xiao Xu là sinh viên trường Mỹ thuật theo học ngành vẽ đã lâu. Do đó, không khó để cô bạn phác họa ra chân dung nhờ vào những miêu tả của người hàng xóm. Tên тяộм cũng không thể ngờ mình bị tóm nhanh đến vậy, chỉ 8 giờ sau khi gây án và lại bị bắt chỉ qua 1 bức tranh từ cô sinh viên nọ.

Nguồn https://gamek.vn/dinh-nhu-sinh-vien-my-thuat-ve-chan-dung-toi-pham-an-trom-giup-canh-sat-pha-an-chi-sau-vai-gio-20200427220202937.chn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here