Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân

0
602

Người chồng trong vụ việc cho biết đã tìm được nơi ở của vợ và tình nhân trẻ. Anh cho biết mình cần thời gian tĩnh tâm để giải quyết dứt điểm.

Sau 1 ngày nhờ CĐM truy tìm nơi ở của vợ và tình nhân. Đến thời điểm hiện tại, người chồng bị vợ “cắm sừng” sau 1 tháng kết hôn đã có thêm những manh mối mới. Thậm chí có người còn nhiệt tình tiết lộ quê quán, nơi làm việc, tên trường học của nam thanh niên kia.

Bên cạnh sự bức xúc dành cho người vợ “phụ tình”, rất nhiều người đã để lại bình luận động viên người chồng kém may mắn. Điều đáng khen là dù đã biết được nơi ở của vợ và tình nhân nhân nhưng người chồng vẫn bình tĩnh. Anh cho biết sẽ nhờ luật sư can thiệp để giải quyết dứt điểm vụ việc. Đây cũng được xem là cách giải quyết khá văn minh vì nếu ở trường hợp người khác, thật khó để giữ được bình tĩnh khi biết vợ mình lăng nhăng với người đàn ông khác.

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 1

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ câu chuyện của mình. Hiện tại thì mình cũng đã nắm đc thông tin về chỗ ở của cặp đôi kia. Cũng có nhiều a/c làm bên luật tư vấn cho m phương hướng giải quyết nếu muốn nhờ đến Pháp luật. Cũng có nhiều bạn, anh chị có cùng hoàn cảnh với mình chia sẻ kinh nghiệm cho mình. Hiện giờ mình cần có thời gian tĩnh tâm để giải quyết dứt điểm mọi việc. Một lần nữa m cảm ơn mọi người.” – Người chồng nói.

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 2

Với sự giúp sức từ CĐM, người chồng đã có được thông tin về nơi ở của đôi tình nhân.

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 3

Bài viết bóc phốt trước đó của người chồng.

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 4Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 5

Chân dung người chồng hiền lành, dành trọn 5 năm để yêu thương, chiều chuộng bạn gái. Tuy nhiên chỉ sau 1 tháng kết hôn người vợ đã ngoại tình với trai trẻ, không chỉ vậy cô gái này còn thản nhiên thông báo đã có thai với người đàn ông kia. Dù vô cùng xấu hổ khi công khai chuyện cá nhân lên mạng xã hội nhưng vì muốn giải quyết dứt điểm về mặt pháp lý nên anh phải nhờ CĐM vào cuộc truy tìm nơi ở của đôi tình nhân “ăn vụng”.

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 6

Thời điểm còn yêu nhau, người chồng đã thay bố mẹ nuôi vợ ăn học suốt nhiều năm Đại Học. Sau khi kết hôn, dẫu biết chồng làm ăn khó khăn nhưng người vợ vẫn không quan tâm, thường xuyên gây gỗ để tìm niềm vui mới.

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 7

Cô vợ sinh năm 1996 hẹn hò với tình nhân trong lúc đã có gia đình. Vì quá cưng chiều vợ nên người chồng không bận tâm đến những lần vợ sang nhà bạn chơi. Trên thực tế đây chỉ là lý do để cô gái có cơ hội qua lại cùng người đàn ông khác.

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 8Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 9

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 10

Diễn biến mới vụ vợ ngoại tình sau 1 tháng kết hôn: Đã tìm được nơi ở của cặp tình nhân - Hình 11

Kiều Loan Hà Nguyễn VietGiaiTri

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here