Chồng trẻ cô dâu 62 tuổi “chửi thẳng mặt” tiểu tam khi bị làm phiền: “Đàn bà đứng đắn không đong đưa với đàn ông có vợ”

0
718

Trên trang cá nhân của mình, chồng trẻ Hoa Cương của cô dâu 62 tuổi Thu Sao công khai dằn mặt khi bị “tiểu tam” theo đuổi. Anh dùng nhiều lời lẽ khá nặng nề.

Với mức độ nổi tiếng của mình sau hàng loạt những xôn xao, lùm xùm, cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương thường xuyên chia sẻ cảm xúc cũng như hình ảnh lên mạng xã hội. Và những bài chia sẻ của họ nhân được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng bởi sự tình tứ bất chấp chênh lệch tuổi tác.

Mới đây, chồng trẻ của cô dâu 62 tuổi bất ngờ công khai dằn mặt “tiểu tam” trên trang cá nhân của mình. Theo đó, anh dùng lời lẽ khá nặng nề, thậm chí chỉ đích danh người cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình mình bằng những lời tục tĩu.

Anh Hoa Cương đã phản ứng cực gắt về việc mình bị một cô gái theo đuổi. Cụ thể, anh khẳng định mình là người chung thủy với vợ. Đồng thời cũng dành những lời nặng nề nhất để đáp lại con giáp thứ 13, đang cố tình chen vào cuộc sống của hai vợ chồng.

Nguyên văn chia sẻ của Hoa Cương: “Xl các bạn nhé. Mình xin được nói một câu cđmm con 13. T bảo m nghe riêng loại gái biết thằng đàn ông đã có vợ mà vẫn tiếp cận mà bảo không có mục đích thì t xin lỗi cả 3 họ nhà mày rằng trẻ con còn ko tin. Tôi hỏi các bạn con đàn bà mà đúng đắn thì sẽ không bao giờ đong đưa với đàn ông có vợ có đúng ko mọi người. Ta đây đã ngủ người ta không nói còn muốn thanh minh với xã hội rằng ta đây không có tội. Tôi nói bạn nghe: con mai thu hương là bạn thông dịch đã chửi và phốt tôi suốt thời gian qua. H đến m muốn phốt vợ chồng tôi rằng tình yêu này ko có thật. Nhưng cả thế giới người ta sẽ hiểu rằng loại đàn bà lắm chuyện đã sai nên mới muốn thanh minh cho bản thân mình. Cây ngay chẳng sợ chết đứng… Nên cứ làm đi càng nói người ta sẽ càng hiểu bản chất của một con 13… nghe mà nực cười…”

Chồng trẻ của cô dâu người Cao Bằng nhấn mạnh, nếu là một người đứng đắn thì không nên đi đong đưa một người đã có vợ. Anh và Thu Sao cũng bị người phụ nữ khi bóc phốt chuyện tình cảm chỉ là giả tạo. Hoa Cương vẫn khẳng định tình yêu giữa mình và cô dâu Thu Sao là thật, không vụ lợi.

Cách đây không lâu, cặp vợ chồng này cũng thu hút sự chú ý của dân tình khi nằm livestream trên giường và có nhiều cử chỉ thân mật khiến không ít người đỏ mắt. Nhất là màn Thu Sao đút đồ ăn cho Hoa Cương bằng miệng.

Trước đó, cặp vợ chồng cô dâu 62 tuổi cũng bức xúc khi bị chê bai là mối tình “đũa lệch”. Phản pháo lại tin đồn đó, cô dâu Thu Sao khẳng định sẽ thật hạnh phúc để chứng minh.

Được biết, cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương chính thức về chung một nhà cách đây 2 năm. Thời điểm đó cả hai bị nghi ngờ và chỉ trích nặng nề. Hậu kết hôn, cô dâu Thu Sao sẵn sàng chi khoản tiền lớn để cùng chồng đi “trùng tu” nhan sắc.

Ch

Trước khi đến với chồng trẻ, cô dâu Thu Sao từng trải qua một đời chồng và có một con gái trưởng thành. Hiện tại, cặp vợ chồng có thu nhập chủ yếu bằng việc buôn bán online.

Gần đây, ngoài việc livestream bán hàng, cộng đồng mạng còn thấy cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ “lấn sân” sang làm YouTuber.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here