Chờ bố đón sang Mỹ, bé Lavie về sống với ông bà nội khiến 2 vú nuôi nghẹn ngào ngày chia xa

0
206

Hôm 1/5 vừa qua, bé Lavie đã được ông bà nội – chính là bố mẹ Phùng Ngọc Huy đón về nuôi, chờ ngày anh từ Mỹ về đón con qua đó. Sau khi Mai Phương Ǫ.υ.а Ɖ.ờ.і, rất nhiều người đã bày tỏ quan tâm và lo lắng cho bé Lavie.

Xem thêm: Tin hot tối 8/5: Đi học bị hiệu trưởng đuổi về vì cắt tóc sai quy định, nam sinh khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi ai đúng ai sai, Xôn xao với hình ảnh “biệt thự di động” Rolls-Royce Phantom bị cảɴʜ ѕάᴛ “tuýt còi”

Không ít ý kiến mong Ốc Thanh Vân nuôi bé, tuy nhiên, cuối cùng sau nhiều bàn bạc và quyết định của gia đình thì bé Lavie sẽ sang Mỹ sống với bố Phùng Ngọc Huy. Thời gian qua, những ai quan tâm đến sự việc thì đều biết bé Lavie sống với 2 người vú nuôi, người đã giúp đỡ nuôi bé từ năm 2 tuổi. Từ lúc bị bệnh, Mai Phương đã có ý gửi gắm bé Lavie cho 2 người này, thậm chí còn định viết di chúc cho nuôi bé Lavie nhưng sau đó lại thay đổi. Và theo như tìm hiểu thì 2 vú nuôi này rất thân thiết với Mai Phương cũng như bé Lavie, trên Facebook có rất nhiều ảnh vui vẻ, thân thiết cùng nhau. Từ bé Lavie đã được 2 người này chăm sóc, cho ăn ngủ, đưa đi chơi, đi du lịch, tình cảm gắn bó như ruột Th.ị t.


Ngày 1/5, quản lý của Mai Phương chia sẻ status khi bé Lavie được ông bà nội đón

Gắn bó với nhau nhiều như vậy nên hôm 1/5 vừa qua, khi bé Lavie về với ông bà nội, tức là bố mẹ của Phùng Ngọc Huy thì hai người vú nuôi đã khá buồn và hụt hẫng. Sau đó, trên trang cá nhân, một người vú nuôi viết: “Chị ơi! Hãy phù hộ cho em và Vi (Lavie – PV) được bình an nhé!!! Hãy dõi mắt theo và bảo vệ con nhé chị” và chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của Mai Phương vài năm trước. Nhiều người cảm thấy xót xa và không cầm được nước mắt khi đọc được những lời tâm sự này của vú nuôi. Trong mấy ngày vừa qua, hai người này cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh cũng như kỷ niệm cũ về Lavie với Mai Phương. Nhiều ý kiến cho rằng chắc hẳn 2 vú nuôi đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn, buồn bã vì phải chia xa bé Lavie.


1 ngày sau khi bé Lavie được ông bà nội đón về, vú nuôi chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân


Thời gian vừa qua, vú nuôi rất buồn vì sự ra đi của Mai Phương

Lavie trước đó sống cùng hai người vú nuôi, đã chăm sóc cô bé từ năm 2 tuổi cho tới hiện tại. Khi Mai Phương lâm trọng bệnh, cô còn từng viết di chúc sẽ gửi gắm Lavie cho 2 người vú thân thiết này nhưng sau đó đổi lại, Ốc Thanh Vân cũng nhận nuôi Lavie làm con gái nuôi.

Hai người vú rất thân thiết với Mai Phương, có mặt bên cạnh Lavie 24/7 và dường như chăm sóc cô bé từ năm 2 tuổi như một người mẹ thật sự. Bởi Mai Phương bận rộn khi còn đi làm tại nhà hát và đóng phim, cho tới khi bị bệnh, cô vẫn luôn dành thời gian chăm sóc con gái và thân thiết với 2 người vú này.

Những ngày này, hai vú nuôi của Lavie cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh cũng như kỷ niệm cũ về Lavie với Mai Phương. Mong rằng Lavie sẽ được bình an và hạnh phúc khi được bên cạnh bố và có một tương lai tươi sáng hơn.

Như vậy, Lavie tạm thời sẽ về sống với ông bà nội trong thời gian chờ Phùng Ngọc Huy hoàn thành thủ tục và đưa cô bé sang Mỹ. Vào ngày 1/5 vừa qua, Lavie đã về với ông bà nội. Gắn bó một thời gian dài như vậy, việc này không tránh khỏi sự hụt hẫng của hai vú nuôi khi phải nhanh chóng rời xa Lavie.

Tổng hợp

Nguồn: http://webtintuc.com/be-lavie-ve-song-voi-ong-ba-noi-2-vu-nuoi-nghen-ngao-ngay-chia-xa-221237.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here