Cha ruột của học sinh bị cây phượng đè tử vong: “Tôi đau quặn lòng nhưng vẫn cố trụ vì còn vợ mới sinh”

0
315

Vừa khóc vừa chia sẻ về người con xấu số của mình, ông Nguyễn Di Trung khiến ai cũng phải nghẹn ngào, rơi nước mắt.

Sáng ngày 26/5, cây phương 40 tuổi ngã đè chết 1 học sinh lớp 6 và làm rất nhiều em học sinh bị thương ở trường THCS Bạch Đằng – Quận 3, TP.HCM gây xôn xao trong dư luận. Được biết em học sinh tử vong do cây phượng đổ chết có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt.

Em N.T.K, sinh năm 2008, học sinh lớp 6.8, được cấp cứu tại Bệnh viện An Sinh (ngay gần trường THCS Bạch Đằng) nhưng đã bị tử vong. Mặc dù em K đã được các bác sĩ Bệnh viện An Sinh tích cực hồi sức tim phổi trong 65 phút nhưng không thành công. Hiện tại, em K. đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Theo như chia sẻ từ hàng xóm, ba của em K. có thời gian bán vật liệu xây dựng nhưng mấy năm gần đây không còn làm nữa, mẹ của cậu bé chỉ ở nhà. Mẹ của K. là chị S., mới sinh em bé được 2 ngày, vẫn đang nằm ở bệnh viện.

Cố kìm nước mắt, ông Nguyễn Di Trung, cha của em N.T.K. (sinh năm 2008, học sinh Trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM), kể trong đám tang con mình.

Như thường lệ, mỗi sáng từ 6h đến 6h45, ông Trung chở con mình đi học. “Nhỏ nó muốn ăn gì tôi mua đó, sáng nay nó thích ăn mì xào bò tôi liền mua cho con một hộp để mang đến trường ăn, đến cổng trường K. khoanh tay chào tôi ngoan ngoãn bước vào trường”

Dõi theo bóng con đeo cặp trên lưng bước vào cổng trường, được kiểm tra thân nhiệt đàng hoàng, ông mới an lòng đánh xe vòng lại quán cà phê.

“7h kém, tôi nhận được cuộc điện thoại của cô giáo chủ nhiệm thông báo con bị tai nạn. Lúc đó hoảng lắm nhưng tôi cũng chỉ nghĩ là trẻ nghịch ngợm xô đẩy nhau chứ không nghĩ con bị tai nạn nặng vậy” ông Trung lau nước mắt nghẹn ngào

Chạy vội vã đến Bệnh viện An Sinh (Q.Phú Nhuận), thấy hàng chục bác sĩ đang vây xung quanh con mình, bác sĩ liên tục tạo nhịp tim cho con, lúc đó người cha mới giật mình nhận ra con mình bị thương nặng.

“Biết con mình không qua khỏi, tôi đau quặn lòng lại, xé tim gan nhưng vẫn cố đứng trụ vì phía sau tôi còn người vợ mới sinh con chưa được 3 ngày. Tôi vẫn luôn mong có một phép mầu xảy ra nhưng điều đó không thể”, ông Trung vừa lau nước mắt vừa kể.

Hàng xóm xung quanh cho biết N.T.K. là em học sinh rất ngoan hiền, lễ phép.gia đình em K. có hoàn cảnh khá khó khăn, ông Trung công việc vốn không ổn định làm tự do, mẹ em K. ở nhà nội trợ lại vừa sinh em bé, gia đình thuộc hộ cận nghèo.

Mẹ của cháu bé xấu số này mới sinh được 4 ngày như chết lặng khi nghe tin con mình qua đời. Nhìn người mẹ trẻ đau đớn tiễn đưa con trai sang bên kia thế giới mà ai cũng không khỏi xót xa.

Nằm cuối đường của một con hẻm, căn nhà nhỏ của ông Nguyễn Di Trung, cha của bé N.T.K. – học sinh Trường THCS Bạch Đằng (Q3, TP.HCM) tử vong vì cây đè, giờ chỉ còn có tiếng khóc của người mẹ mới sinh con và tiếng bước chân của người đi viếng.

Theo: https://vietgiaitri.com/cha-ruot-cua-hoc-sinh-bi-cay-phuong-de-tu-vong-toi-dau-quan-long-nhung-van-co-tru-vi-con-vo-moi-sinh-20200527i4963219/.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here