Cận cảnh nhan sắc cô dâu 62 tuổi sau 4 ngày thẩm mỹ: Bị méo miệng vẫn muốn nâng cấp vòng một

0
7

au 4 ngày tân trang lại nhan sắc, cô dâu 62 tuổi – Thu Sao khiến nhiều hoang mang khi lộ gương sưng phù.

Vừa qua, thông tin về việc cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng – Lê Thị Thu Sao tiếp tục tân trang lại nhan sắc bằng phương pháp thẩm mỹ đã khiến cho cư dân mạng xôn xao. Cụ thể, ở đợt thẩm mỹ thứ 2 này, cô dâu 62 tuổi thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da toàn bộ khuôn mặt khi ca phẫu thuật nâng mũi và lông mày trước đó vừa bình phục.

Hình ảnh của cô dâu 62 tuổi sau cuộc phẫu thuật nâng cơ da mặt được thẩm mỹ viện đăng tải.
Hình ảnh của cô dâu 62 tuổi sau cuộc phẫu thuật nâng cơ da mặt được thẩm mỹ viện đăng tải.

Sau 4 ngày phẫu thuật, cô dâu Thu Sao tự tin khoe gương mặt livestream giao lưu với cư dân mạng. Tuy nhiên, dân mạng có thể dễ dàng nhận thấy là sau cuộc phẫu thuật, khuôn miệng của chị Thu Sao đã bị méo hẳn về 1 bên khiến không chỉ mọi người mà ngay cả chị Thu Sao cũng không khỏi lo lắng.


Những vết bầm tím trên cổ và mặt hiện rõ lên vì động chạm đến dao kéo.

Trước tình trạng này, nhân viên thẩm mỹ lí giải do mặt còn sưng sau phẫu thuật nên cơ mặt chưa được tự nhiên chứ không phải là biến chứng sau phẫu thuật thì vợ chồng chị Sao cũng đã yên tâm phần nào. Các đường nét trên mặt cũng không bị xô lệch nhiều như lúc trước.


Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của cô dâu Thu Sao.

Theo lời nhân viên thẩm mỹ, sau cuộc phẫu thuật nâng cơ này, cô dâu 62 tuổi vẫn muốn tiếp thục thực hiện phương pháp nâng cấp vòng 1. Chia sẻ trên livestream, chị Thu Sao cho biết: “Đã là phụ nữ thì phải biết làm đẹp, ai thấy sao kệ họ, miễn tôi hài lòng là được. Tôi sẽ tiếp tục thẩm mỹ đến khi nào đẹp thì thôi. Đến cuối đời tôi vẫn muốn làm đẹp”.

Đối diện với những luồng ý kiến trái chiều về việc tân trang lại nhan sắc của bà xã, anh chàng lại hết lòng ủng hộ và hy vọng cư dân mạng sẽ có cái nhìn thoáng hơn về mối quan hệ của anh và vợ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here