Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ cận cảnh gương mặt bị bỏng nghiêm trọng khiến nhiều nghệ sĩ xót xa

0
270

Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã khiến nhiều người xót xa khi tự tay chia sẻ cận cảnh gương mặt bị bỏng nghiêm trọng.

Trong những ngày vừa qua, thông tin giọng ca ‘Mắt nai cha cha cha cha’ bị bỏng nặng do đổ nồi xông hơi tại Mỹ khiến nhiều người hâm mộ lẫn bạn bè đồng nghiệp xót xa. May mắn thay, sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, nữ ca sĩ được xuất viện về nhà và dần dần hồi phục. ​

Mới đây, thông qua trang facebook cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ bức ảnh chụp cận mặt với gương mặt bị bỏng nghiêm trọng khiến mọi người xót xa. Bên cạnh đó, ca sĩ Hồng Ngọc còn xúc động chia sẻ câu chuyện về một gia đình tại Việt Nam bị bỏng và cũng không quên nhắc nhở mọi người cẩn thận.

Nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Hồng Ngọc: “Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào. Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé”.

Trước những chia sẻ của Hồng Ngọc cùng bức ảnh về gương mặt bị biến dạng của mình, nhiều nghệ sĩ đã không khỏi xót xa để lại bình luận động viên và mong đàn chị mau hồi phục. Diễn viên Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Cố gắng lên chị nhé. Thương chị. Nguyện cầu cho chị và gia đình luôn bình an”.

Theo: https://vietgiaitri.com/ca-si-hong-ngoc-chia-se-can-canh-guong-mat-bi-bong-nghiem-trong-khien-nhieu-nghe-si-xot-xa-20200524i4955497/.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here