2 đối tượng đưa ma túy về Đà Nẵng tiêu thụ bị bắt giữ

0
39
Ảnh minh họa. Internet
Ảnh minh họa. Internet

Chiều 19/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Minh Tân (34 tuổi, trú phường An Khê, quận Thanh Khê) và Huỳnh Thế Phương (35 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đây là hai đối tượng liên quan đến một đường dây đưa ma túy từ nước ngoài về Đà Nẵng tiêu thụ, qua cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị).

Theo Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê, hoạt động mua bán ma túy trái phép của Tân và Phương bị các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận phát hiện từ đầu tháng 5-2020.
Kết quả xác điều tra ban đầu cho thấy, hai đối tượng này thường bán ma túy cho các con nghiện trên địa bàn các quận Thanh Khê, Liên Chiểu.

Để tránh sự theo dõi của lực lượng Công an, các đối tượng thường tổ chức giao hàng vào ban đêm, từ khoảng 23 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau. Các đối tượng thực hiện giao dịch trên đường phố để chủ động tẩu thoát và phi tang chứng cứ nếu bị Công an phát hiện.

Sau khi theo dõi, nắm rõ di biến động của các đối tượng, Công an quận Thanh Khê đã bắt giữ Trần Minh Tân và Huỳnh Thế Phương, thu giữ 150g ma túy đá cùng các tang vật khác có liên quan.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra mở rộng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here